Mô hình tổ chức thi công

Mô hình tổ chức thi công

28/11/2020 3:48:43 PM | 47

1. Mô hình tổ chức công ty.

Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ cao Duy Hoàng luôn xem yếu tố quan trọng nhất chính là năng lực và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên. Vì vậy công ty chúng tôi luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất để nhân viên có điều kiện phát huy những thế mạnh của mình.

Không chỉ có cơ bản tốt, đội ngũ nhân viên của công ty còn được trau dồi thực tế thông qua việc tham gia các công trình, làm việc trực tiếp với nhiều đối tác quan trọng trong và ngoài nước. Theo đà phát triển, đội ngũ nhân sự chúng tôi đã tăng lên nhanh chóng cả về chất lượng cũng như số lượng. Trong một môi trường nhiều thuận lợi nhưng không ít thử thách, đội ngũ nhân sực càng có điều kiện rèn luyện và phát huy hết sức mạnh và khả năng của mình.

Bên cạnh đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi còn nhận được sự hợp tác nhiệt tình của một đội ngũ các cộng tác là các tiến sĩ, PGS TS, kỹ sư, chuyên viên trong lĩnh vực của công ty.

Với sự tích cực từ phía đối tác, chúng tôi tự tin có đủ kiến thức chuyên sâu để tam gia các dự án lớn.

Bộ máy tổ chức của công ty được sắp xếp một cách chặt chẽ, các phòng ban hoạt động gắn kết với nhau tạo nên sự liên kết đồng bộ giúp giải quyết công việc nhanh chóng, chất lượng, chính xác.

2. Danh sách cán bộ nhân viên chủ chốt

T T Họ và tên Chức vụ Trình độ Chuyên môn Kinh nghiệm
(năm)
1 Nguyễn Duy Trung Chủ tịch HĐQT Tiến sĩ QTKQ,
Tự động hóa
20
2 Hoàng Thị Thu Hương TGĐ Thạc sĩ Quản trị nhân lực 20
3 Nguyễn Duy Tính PTGĐ Thạc sĩ Hệ thống điện 18
4 Nguyễn Duy Thiện PTGĐ Cử nhân Kế Toán 16
5 Nguyễn Huy Vận Trưởng phòng
QLDA
Kĩ sư Tự động hóa 8
6 Nguyễn Đình Sức Đội trưởng thi công Công nhân Xây dựng 8
7 Lê Hùng Lân Chuyên gia GS.TS Tự động hóa 35
8 Nguyễn Hồng Quang Chuyên gia PGS.TS Tự động hóa 25
9 Nguyễn Đăng Toản Chuyên gia TS Hệ thống điện 19
10 Lê Công An Chuyên gia Ths Kinh tế xây dựng 20
11 Nguyễn Thế Vĩnh Chuyên gia TS Năng lượng mới
và tái tạo
20
12 Phí Mạnh Lợi Chuyên gia TS Công nghệ
thông tin
38
13 Phạm Ngọc Hùng Chuyên gia Ths Hệ thống điện 20
14 Trần Đức Toàn Chuyên gia TS Cơ khí 17
15 Nguyễn Tiến Khiêm Chuyên gia GS.TSKH Cơ kỹ thuật 38
16 Đoàn Luật Chuyên gia TS Cơ khí 20
17 Nguyễn Ngọc Khoát Chuyên gia KS Tự động hóa 15
18 Nguyễn Duy Cử Công nhân CN Xây dựng 11
19 Nguyễn Thị Hà Đại học CN Kế toán 15
20 Nguyễn Duy Dụ Công nhân CN Tự động hóa 12
21 Tạ Tuấn Hữu Chuyên gia Ths Hệ thống điện 19
22 Vũ Vân Hà Chuyên gia TS Tự động hóa 28
23 Nguyễn Văn Tiềm Chuyên gia PGS.TS Tự động hóa 25
24 Nguyễn Đắc Cường Chuyên gia Ths Tự động hóa 20
25 Trịnh Lương Miên Chuyên gia PGS.TS Tự động hóa 20
26 Trần Văn Đua Chuyên gia TS Cơ khí 20

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

 

ThS. Hoàng Thị Thu Hương

 


Bài viết cùng chuyên mục

 • Thông tin chung về Duy Hoàng

  THÔNG TIN CHUNG   Tên công ty: Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ cao Duy Hoàng Tên giao dịch: DUY HOANG HTCT .,JSC Địa chỉ: Số 2, ngõ 558 Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội Hotline: 0946.122.399 E-mail: Trunghuong_77@yahoo.com Website:  www.autohitech.vn Vốn điều lệ:  5.000.000.000 (Năm tỷ đồng). Hình ảnh công ty Đăng ký kinh doanh ...
 • Thông điệp của Công ty

  Trong thời gian vừa qua, với sự giúp đỡ và hợp tác của quý khách, cùng với sự sáng tạo, năng động và nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ cao Duy Hoàng đã từng bước trưởng thành, đang trên đà phát triển về mọi mặt được nhiều khách hàng tin tưởng. Công ty chúng tôi được tín nhiệm và đánh giá cao thông qua sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của mình bằng chất lượng sản phẩm và sự hiệu quả trong công việc, đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, mỹ thuật, tiến bộ. Đó là những giá trị đích thực mà Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty hướng tới.  Với định hướng muốn trở thành một Công ty mạnh trong lĩnh vực giải pháp tự động hóa, thiết kế, thi công lắp đặt công trình dân dụng và công nghiệp, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối mọi hoạt động và hợp tác với các đối tác trên các hoạt động đầu tư và lắp đặt với phương ...
 • Chính sách chất lượng

  Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ cao Duy Hoàng cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng và đáp ứng mọi luật, thông lệ, quy định trên nguyên tắc đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thi công an toàn và sản xuất có hiệu quả. Chúng tôi luôn duy trì và quản lý chất lượng hướng đến tiêu chuẩn ISO 9001-2000, luôn luôn huy động mọi nguồn lực cần thiết và thường xuyên đào tạo nhân lực, đổi mới công nghệ để đáp ứng sản xuất nhằm thực hiện tốt cam kết này.
 • Định hướng phát triển và nguyên tắc thực hiện

  1. Định hướng phát triển - Nghành nghề kinh doanh chính là thiết kế, huy động các nguồn vốn để đầu tư đổi mới công nghệ một cách phù hợp nhằm phát triển công ty. Quan tâm tuyển chọn, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công nhân viên có đủ trình độ, phẩm chất đáp ứng mọi nhu cầu đặt ra. Luôn luôn mong muốn được liên danh, liên kết với các công ty khác để mở rộng thương hiệu và tăng cường giao lưu, học hỏi trên mọi lĩnh vực. - Phấn đấu tham gia các hình thức tổng thầu toàn bộ công trình thiết kế, lắp đặt…, có chế độ phân công, phân cấp hợp lý để sử dụng hiệu quả tiềm năng của công ty, tạo được sức mạnh tổng hợp nhằm đáp ứng được các yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Đẩy mạnh công tác thị trường, tăng cường tiếp thị thương hiệu trên cơ sở giữ vững đối tác truyền thông và phát triển thêm đối tác mới. - Tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác nhiều mặt với các đối tác, các đơn vị quản lý Nhà nước ở nhiều cấp, ...