Giải pháp ngôi nhà thông minh

Giải pháp ngôi nhà thông minh

28/11/2020 11:47:19 AM | 46

Công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều nghiên cứu ứng dụng hữu ích trong thực tiễn cuộc sống của con người, đặc biệt trong lĩnh vực Smarthome. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với công nghệ và trang bị hệ thống thông minh cho ngôi nhà của mình.

Nhà thông minh (smart home) là ngôi nhà cho phép chủ nhân điều khiển bật/ tắt hệ thống đèn điện, điều hòa, tivi, bình nóng lạnh, rèm cửa …, bằng Smartphone và giọng nói. Dù ở nhà, ở cơ quan, hay đang đi du lịch…, bạn vẫn có thể kiểm soát ngôi nhà thông qua smartphone có kết nối Internet.

ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ THÔNG MINH

SMART

Ngôi nhà công nghệ

SAVING

Ngôi nhà tiết kiệm năng lượng (Giảm thiểu năng lượng tiêu thụ)

STYLE

Ngôi nhà đẹp (Thiết kế đột phá, hiện đại)

SAFETY

Ngôi nhà an toàn (Cảnh báo an toàn toàn diện)

TỰ ĐỘNG HÓA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Một hệ thống nhà thông minh có tính năng khác nhau, có thể được hiểu là một loạt các giải pháp giúp nâng cấp tòa nhà. Các thiết bị và thao tác dễ dàng, tin cậy và an toàn, cho phép cải thiện không gian sống ngay cả với giải pháp nhà tự động đơn giản như hệ thống chuông hình, điều khiển nhiệt độ và đèn. Chúng sẽ dễ dàng có thể tích hợp các chức năng thêm sau này nếu như bạn muốn bổ sung.

Sự tích hợp giữa các thiết bị và tính tương tác giữa các chức năng

Một hệ thống tự động hóa trong nhà cho sự phép tương tác giữa các thiết bị điện tử. Nếu được mở rộng đến chuẩn kết nối KNX, nó có thể tương tác với hàng ngàn sản phẩm của các hãng khác nhau cũng tuân thủ tiêu chuẩn quốc thế này.
Một loại thiết bị có thể được sử dụng với nhiều chức năng: Cảm biến chuyển động có thể bật đèn hoặc cảnh báo xâm nhập, nó phụ thuộc vào thời gian và mục đích mà nó được lập trình.

Điều khiển từ xa

Bằng việc sử dụng smartphone, tablet hay máy tính, bạn có thao tác nhiều chức năng một lúc, kiểm tra và quản lý nhiều chức năng từ xa. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhận thông báo nếu báo động kêu và cài đặt nhiệt độ khi về nhà.

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện đơn giản, quản lý hiệu quả các hệ thống nhà vì chúng có thể được điều khiển bởi một điểm duy nhất. Nó đơn giản kết nối giữa các thiết bị, kiểm soát bởi một điểm giám sát trung tâm, như màn hình cảm ứng. Nhờ có giao diện trực quan, Nhà thông minh dễ được người dùng kiểm soát.

Tiết kiệm năng lượng

Hệ thống nhà thông minh tích hợp điều khiển nhiệt độ, ánh sáng có thể tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ.

Chức năng linh hoạt và khả năng mở rộng

Bạn có thể thay đổi chức năng của hệ thống bất cứ lúc nào mà không cần sửa nhà cũng như thêm các chức năng khác sau này.

Dễ dàng lắp đặt

Sử dụng dây cáp xoắn cho hệ thống điều khiển và dây truyền thống cho hệ thống điện sẽ trở nên, kể cả trong việc quản lý hệ thống. Chương trình đóng toàn bộ rèm, tắt toàn bộ đèn có thể được dễ dàng điều khiển.

DUY HOÀNG với sứ mệnh đem đến cho khách hàng giải pháp nhà thông minh toàn diện, độc đáo và thân thiện. Giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên thực sự có giá trị, thoải mái và đáng tận hưởng.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Giải pháp chất lượng điện năng

    Xã hội càng phát triển thì nhu cầu sử dụng điện năng ngày càng tăng. Do đó đòi hỏi ngành điện phải đảm bảo cung cấp điện cho khách hàng ngày càng tốt hơn. Không chỉ đảm bảo tính liên tục cung cấp điện mà điện năng được cung cấp phải đảm bảo chất lượng. Trong thời đại Công nghiệp hóa - hiện đại hóa, năng lượng là nguồn lực chủ yếu của sự phát triển kinh tế và xã hội. Trong đó điện năng chiếm vai trò cực kỳ quan trọng là nguồn năng lượng được sử dụng rất rộng rãi trong mọi hoạt động của con người. Trong quá trình truyền tải điện năng từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ lượng điện năng tổn thất rất lớn… Các khảo sát gần đây cho thấy tổn thất trong truyền tải và phân phối trong một số lưới điện có thể lớn hơn 10% tổng sản lượng điện năng. Chất lượng điện áp ở một số nút trong lưới điện không đáp ứng tiêu chuẩn, độ tin cậy cung cấp điện rất thấp… Bài toán chất lượng điện năng là bài ...
  • Giải pháp tự động hóa và điều khiển trong công nghiệp và dân dụng

    Giải pháp tự động hóa và điều khiển trong công nghiệp và dân dụng - thiết kế, vận hành các hệ thống tự động, dây chuyền sản xuất tự động tại các nhà máy xi măng, sắt thép, nước giải khát và thiết kế, điều khiển, chế tạo robot, quản lý sản phẩm tại các công ty trong và ngoài nước... Giải pháp này luôn gắn liền với các quá trình sản xuất trong công nghiệp, nơi mà các thao tác của con người sẽ được thay thế hoàn toàn bằng các hoạt động của máy móc, robot tự động; giúp tăng năng suất lao động, giảm thiểu nhân công, nhân lực thời gian và chi phí. Cung cấp hàng loạt công nghệ tự động hóa và xử lý đa dạng, bao gồm bộ điều khiển, sản phẩm dẫn động, sản phẩm điều khiển và phân phối điện, máy phóng điện, máy gia công bằng chùm tia điện tử, máy gia công laser, bộ điều khiển số bằng máy tính và robot công nghiệp. Chúng tôi giúp mang lại năng suất và chất lượng cao hơn cho nhà máy. Ngoài ra, mạng lưới dịch vụ rộng khắp trên toàn quốc của ...
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy và camera giám sát, an ninh mạng

    Giải pháp PCCC thông minh, giúp xác định  và xử lý nhanh chóng tất cả các trường hợp báo cháy, không phải mất nhiều thời gian để xác minh vì có cả hình ảnh và sự vụ cảnh báo cháy ngay lập tức được thông báo và xác định đúng chính xác vị trí, giúp người vận hành, người trực hệ thống dễ dàng trong công tác kiểm tra và xử lý phòng cháy đúng, chính xác và kịp thời. LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP Phần mềm giúp phát hiện nhanh chóng tình trạng báo cháy. Giúp phát hiện và xử lý kịp thời, hạn chế tối đa thiệt hại về tài sản, công người… Kiểm soát tốt được tất cả các vụ cháy Giúp quản lý tập trung nhiều khu vực cháy một cách hiệu quả. Không phải mất nhiều thời gian để xác minh vụ cháy, chỉ một vài giây từ quy trình phát hiện và xử lý dập tắt cháy. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG Phần mềm quản lý được tích hợp với ...