Định hướng phát triển và nguyên tắc thực hiện

Định hướng phát triển và nguyên tắc thực hiện

28/11/2020 3:37:50 PM | 32

1. Định hướng phát triển

- Nghành nghề kinh doanh chính là thiết kế, huy động các nguồn vốn để đầu tư đổi mới công nghệ một cách phù hợp nhằm phát triển công ty. Quan tâm tuyển chọn, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công nhân viên có đủ trình độ, phẩm chất đáp ứng mọi nhu cầu đặt ra. Luôn luôn mong muốn được liên danh, liên kết với các công ty khác để mở rộng thương hiệu và tăng cường giao lưu, học hỏi trên mọi lĩnh vực.

- Phấn đấu tham gia các hình thức tổng thầu toàn bộ công trình thiết kế, lắp đặt…, có chế độ phân công, phân cấp hợp lý để sử dụng hiệu quả tiềm năng của công ty, tạo được sức mạnh tổng hợp nhằm đáp ứng được các yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Đẩy mạnh công tác thị trường, tăng cường tiếp thị thương hiệu trên cơ sở giữ vững đối tác truyền thông và phát triển thêm đối tác mới.

- Tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác nhiều mặt với các đối tác, các đơn vị quản lý Nhà nước ở nhiều cấp, ngành, các tổ chức tài chính… Coi đây là một định hướng quan trọng có ý nghĩa chiến lược đối với việc tiếp thu công nghệ, thu hút đầu tư, đào tạo cán bộ và tạo nguồn việc làm.

- Chủ động tham gia tích cực các hoạt động công tác xã hội.

2. Nguyên tắc thực hiện

Để có thể đứng vững và phát triển được trong cơ chế thị trường cạnh tranh khắc nghiệt, với những thách thức và cơ hội đan xen do quá trình phát triển xã hội và tiến trình hội nhập mang đến, Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ cao Duy Hoàng xác định vấn đề cốt lõi đảm bảo sự thành công là “Thương hiệu” và “Chữ tín” đối với khách hàng và xã hội. Chính vì vậy, bên cạnh những giải pháp cụ thể nêu trên, công ty chúng tôi luôn luôn duy trì biện pháp quản lý chất lượng đồng bộ, hiệu quả, hướng đến tiêu chuẩn ISO 9001-2000 trong quản lý sản xuất, chấp nhận cạnh tranh theo quy định luật thị trường bằng cách thỏa mãn nhu cầy của khách hàng, đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường. Đó là cơ sở để đảm bảo việc làm và đời sống cho người lao động, coi đây là động lực chủ yếu nhằm tiếp tục xây dựng và phát triển chuyên nghành trên con đường đổi mới và hội nhập toàn diện đất nước.

LỜI KẾT

Với tinh thần chủ động và sáng tạo, sự nỗ lực, kiên trì với đội ngũ cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ cao Duy Hoàng đang dần khẳng định được mình và vươn lên thành một công ty vững mạnh và có uy tín. Công ty có năng lực về mọi mặt trong việc đảm nhận thi công lắp đặt các công trình. Với phương châm: “Tiến độ - Chất lượng - An toàn - Hiệu quả và coi trọng thời gian là vàng” các công trình do Công ty thi công đều đúng tiến độ, chất lượng, dảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, giá thành hợp lý, thích ứng với cơ chế thị trường, giữ được “chữ tín” với chủ đầu tư.

Duy Hoàng luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác, liên danh, liên kết với các đối tác, các tổ chức và cá nhân, đặc biệt là các đơn vị lắp đặt có cùng lĩnh vực nhằm mục đích phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng, mở rộng phạm vi và tầm nhìn trong kinh doanh, cùng nhau phát triển vươn lên một tầm cao mới.

Lời cảm ơn


Bài viết cùng chuyên mục

 • Thông tin chung về Duy Hoàng

  THÔNG TIN CHUNG   Tên công ty: Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ cao Duy Hoàng Tên giao dịch: DUY HOANG HTCT .,JSC Địa chỉ: Số 2, ngõ 558 Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội Hotline: 0946.122.399 E-mail: Trunghuong_77@yahoo.com Website:  www.autohitech.vn Vốn điều lệ:  5.000.000.000 (Năm tỷ đồng). Hình ảnh công ty Đăng ký kinh doanh ...
 • Thông điệp của Công ty

  Trong thời gian vừa qua, với sự giúp đỡ và hợp tác của quý khách, cùng với sự sáng tạo, năng động và nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ cao Duy Hoàng đã từng bước trưởng thành, đang trên đà phát triển về mọi mặt được nhiều khách hàng tin tưởng. Công ty chúng tôi được tín nhiệm và đánh giá cao thông qua sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của mình bằng chất lượng sản phẩm và sự hiệu quả trong công việc, đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, mỹ thuật, tiến bộ. Đó là những giá trị đích thực mà Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty hướng tới.  Với định hướng muốn trở thành một Công ty mạnh trong lĩnh vực giải pháp tự động hóa, thiết kế, thi công lắp đặt công trình dân dụng và công nghiệp, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối mọi hoạt động và hợp tác với các đối tác trên các hoạt động đầu tư và lắp đặt với phương ...
 • Chính sách chất lượng

  Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ cao Duy Hoàng cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng và đáp ứng mọi luật, thông lệ, quy định trên nguyên tắc đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thi công an toàn và sản xuất có hiệu quả. Chúng tôi luôn duy trì và quản lý chất lượng hướng đến tiêu chuẩn ISO 9001-2000, luôn luôn huy động mọi nguồn lực cần thiết và thường xuyên đào tạo nhân lực, đổi mới công nghệ để đáp ứng sản xuất nhằm thực hiện tốt cam kết này.
 • Mô hình tổ chức thi công

  Bảng mục lục 1. Mô hình tổ chức công ty. 2. Danh sách cán bộ nhân viên chủ chốt 1. Mô hình tổ chức công ty. Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ cao Duy Hoàng luôn xem yếu tố quan trọng nhất chính là năng lực và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên. Vì vậy công ty chúng tôi luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất để nhân viên có điều kiện phát huy những thế mạnh của mình. Không chỉ có cơ bản tốt, đội ngũ nhân viên của công ty còn được trau dồi thực tế thông qua việc tham gia các công trình, làm việc trực tiếp với nhiều đối tác quan trọng trong và ngoài nước. Theo đà phát triển, đội ngũ nhân sự chúng tôi đã tăng lên nhanh chóng cả về chất lượng cũng như số lượng. Trong một môi trường nhiều thuận lợi nhưng không ít thử thách, đội ngũ nhân sực càng có điều kiện rèn luyện và phát huy hết sức mạnh và khả năng của mình. Bên cạnh ...